Tranh đồng hồ Cosy CDH16026

1.200.000 đ

Giá gốc: 0 đ

Tiết kiệm: 0 đ

Các sản phẩm tranh đồng hồ đẹp hà nội giá rẻ và ý nghĩa chỉ có tại Nội Thất COSY. COSY thế giới mua tranh đồng hồ đẹp và ý nghĩa cho mọi khách hàng. 

Tranh đồng hồ đẹp hà nội biểu tượng tháo Eiffel hùng vĩ

Tranh đồng hồ đẹp hà nội CDH16026 với biểu tượng tháp Eiffel hùng vĩ của nước Pháp hoa lệ thật nổi bật và thu hút sự chú ý của mọi người. Tranh đồng hồ như đưa khung cảnh bầu trời Châu Âu vào trong không gian sống của bạn, tháp Eiffel bên dòng sông Senine xinh đẹp trở nên thật hùng vĩ và tráng lệ. 

Với bức tranh đồng hồ đẹp hà nội này bạn không cần phải đi đâu xa xôi để ngắm nước Pháp - một vùng đất mà rất nhiều người mơ ước. Tháp Eiffel cổ kính giờ đây đã được đưa vào không gian sống, bạn vừa được trải nghiệm thú vị về vùng đất mới lại vừa có thể xem thời gian nhờ sự kết hợp tiện ích này. Bức tranh đồng hồ này tô điểm cho bức tường trở nên bớt đơn điệu và nhàm chán hơn giống như tấm thảm trải sàn phòng khách tô điểm cho bộ bàn ghế sofa thêm nổi bật hơn. 

Mua ngay bức tranh đồng hồ đẹp hà nội này để tặng người thân và trang trí cho không gian sống của mình ngay từ hôm nay. COSY địa chỉ tin cậy mua tranh đồng hồ của mọi gia đình Việt. 

 

Liên hệ ngay: 0914.11.8383 để được tư vấn miễn phí các sản phẩm ghế sofa/ nội thất tốt nhất
——————————————–
NỘI THẤT COSY
Tư vấn sản phẩm nội thất : 0914.11.8383 / 0243.905.9999
Showroom : Số 321 Trường Chinh - Thanh Xuân - HN
(Quý khách để xe máy, Ô TÔ tầng 1/ Ghế sofa tầng 2 và tầng 3)

Mua ghế sofa cosy giá rẻ cực đẹp

Tranh đồng hồ đẹp hà nội giá rẻ cho mọi nhà

NỘI THẤT COSY - STYLE YOUR HOUSE