Tranh đồng hồ Cosy CDH16018

1.200.000 đ

Giá gốc: 0 đ

Tiết kiệm: 0 đ

Nội Thất COSY cung cấp tranh đồng hồ đẹp với nhiều mẫu mã, họa tiết khác nhau, món đồ trang trí nội thất tiện tích có thể xem thời gian một cách hiệu quả nhất. 

Tranh đồng hồ đẹp CDH16018 họa tiết hoa quả sinh động 

Một bộ ghế sofa đẹp lớn chắc chắn sẽ làm nổi bật cho không gian, vậy một bức tranh đồng hồ đẹp có đủ để gây ấn tượng? Tại sao không? Với tranh đồng hồ tại COSY hoàn toàn có thể làm được điều đó. 

CDH16018 là bức tranh đồng hồ đẹp với hình ảnh trái cây vô cùng bắt mắt, màu sắc sinh động và ấn tượng, thu hút sự chú ý của mọi người. Các màu sắc xanh, vàng, đỏ của các loại quả cam, táo, lựu hòa quyện với nhau thật đẹp và thật hài hòa. 

Vì sao bạn nên treo một bức tranh trái cây trong không gian sống của mình? Theo quan niệm của phong thủy thì mỗi loại trái cây sẽ mang một ý nghĩa khác nhau, bức tranh hoa quả tượng trưng cho sự thịnh vượng, may mắn và đem lại sức khỏe cho mọi người. Hình ảnh những trái cam quýt ngọt ngào tượng trưng cho sự hạnh phúc, cam đỏ tượng trưng cho sự giàu có. Trái táo lại tượng trưng cho sự thống nhất, cân bằng, hài hòa và vẹn toàn. Hãy treo bức tranh đồng hồ đẹp này theo hướng nam để đem lại ý nghĩa tốt nhất nhé!

Một bức tranh đồng hồ đẹp vô cùng bắt mắt và ấn tượng được Siêu thị nội thất COSY cung cấp đến tay quý khách hàng. Nhanh tay sở hữu sản phẩm này tại COSY bạn nhé!

 

Liên hệ ngay: 0914.11.8383 để được tư vấn miễn phí các sản phẩm ghế sofa/ nội thất tốt nhất
——————————————–
NỘI THẤT COSY
Tư vấn sản phẩm nội thất : 0914.11.8383 / 0243.905.9999
Showroom : Số 321 Trường Chinh - Thanh Xuân - HN
(Quý khách để xe máy, Ô TÔ tầng 1/ Ghế sofa tầng 2 và tầng 3)

Mua ghế sofa cosy giá rẻ cực đẹp

Tô điểm cho không gian với tranh đồng hồ đẹp COSY

NỘI THẤT COSY - STYLE YOUR HOUSE