Tranh đồng hồ Cosy CDH16005

1.600.000 đ

Giá gốc: 0 đ

Tiết kiệm: 0 đ

Bức tranh đồng hồ cá chép mang nhiều ý nghĩa và may mắn đến cho gia chủ, đến ngay Nội Thất COSY và lựa chọn cho không gian gia đình bức tranh đồng hồ đẹp này nhé bạn!

Tranh đồng hồ cá chép "cửu ngư quần hội" 

Chỉ cần những món phụ kiện trang trí nhỏ là bạn đã có thể biến không gian sống thêm ấn tượng và sinh động hơn. Tranh đồng hồ luôn là món đồ nội thất mà bạn không thể bỏ qua khi trang trí không gian sống. Với Tranh đồng hồ Cosy CDH16005 tại Nội Thất COSY chắc chắn sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng và ấn tượng. 

Bức tranh đồng hồ cá chép "cửu ngư quần hội" là sự kết hợp của cửu ngư cùng với hoa sen mang nhiều ý nghĩa rất sâu sắc. Gia chủ có thể trang trí bức tranh này ở phòng làm việc để đem đến sự thauanj lợi trong công việc kinh doanh của mình. Cửu ngư có ý nghĩa đem đến sự phát tài, phát lộc và may mắn khi bạn làm ăn, cá chép còn mang ý nghĩa thiêng liêng và đã được đi vào truyền thuyết "cá chép vượt vũ môn" và hóa rồng, tượng trưng cho sự bền bỉ và kiên định. Còn hình ảnh hoa sen thì sao? Hoa sen tượng trưng cho sự dư giả về tiền tài, sự kết hợp giữa hai hình ảnh này vừa mang đến một bức tranh đẹp lại vừa mang ý nghĩa phong thủy.  

Hãy đặt ngay bức tranh đồng hồ cá chép này cho không gian sống của bạn ngay từ hôm nay tại Nội Thất COSY. Ngoài tranh đồng hồ chúng tôi còn có rất nhiều các món đồ nội thất khác cho quý khách hàng lựa chọn như bàn trà hiện đại, ghế sofa, kệ tivi, thảm trải sàn...Đến ngay số 47 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân bạn nhé!

Liên hệ ngay: 0914.11.8383 để được tư vấn miễn phí các sản phẩm ghế sofa/ nội thất tốt nhất
——————————————–
NỘI THẤT COSY
Tư vấn sản phẩm nội thất : 0914.11.8383 / 0243.905.9999
Showroom : Số 321 Trường Chinh - Thanh Xuân - HN
(Quý khách để xe máy, Ô TÔ tầng 1/ Ghế sofa tầng 2 và tầng 3)

Mua ghế sofa cosy giá rẻ cực đẹp

Tranh đồng hồ cá chép "cửu ngư quần hội" ý nghĩa

NỘI THẤT COSY - STYLE YOUR HOUSE