Tranh đồng hồ Cosy CDH16003

1.600.000 đ

Giá gốc: 0 đ

Tiết kiệm: 0 đ

Một phụ kiện trang trí vừa có thể xem thời gian lại vừa biến không gian sống thêm hoàn hảo hơn nhờ những họa tiết sinh động và ý nghĩa đó chính là tranh đồng hồ đẹp. Tranh đồng hồ đẹp tại COSY giá rẻ và lung linh cho không gian gia đình bạn.

Tranh đồng hồ đẹp ý nghĩa về miền quê Việt Nam 

Mỗi bức tranh đồng hồ đẹp tại COSY đều mang một ý nghĩa khác nhau, và tranh đồng hồ mã CDH16003 cũng không ngoại lệ. CDH16003 là bức tranh về miền quê Việt Nam từ nhiều năm về trước, đó là hình ảnh những người nông dân đi qua chiếc cầu khỉ trong buổi chiểu hoàng hôn. Bức tranh toát lên sự dân dã và thật giản dị của miền quê Việt in sâu trong tâm trí của nhiều người. 

Hình ảnh người dân đi qua cây cầu khỉ không còn xa lạ đối với tất cả chúng ta, khung cảnh hoàng hôn thật yên bình và gần gũi, ấm áp, tất cả tạo nên một khung cảnh vừa sống động lại vừa có ý nghĩa sâu sắc. Có thể thấy trong cuộc sống ngày nay chúng ta khó có thể nhìn thấy những hình ảnh này bởi sự phát triển xã hội đã thay thế những cây cầu khỉ bằng cầu bê tông vững chắc hơn. Bức tranh gợi nhớ về một thời đã qua, về nét đẹp bình dị và chân chất của miển quê Việt Nam. 

Để có được không gian đẹp hơn bạn đừng quên kết hợp tranh đồng hồ đẹp với các món đồ nội thất như ghế sofa, bàn trà đẹp, thảm trải sàn, rèm cửa...Sự kết hợp hài hòa giữa chúng mang đến vẻ đep thống nhất hơn cho không gian của bạn. Siêu thị nội thất COSY chuyên cung cấp tranh đồng hồ đẹp cùng các món đồ nội thất gia đình đúng giá và đúng chất lượng. Đến ngay tại số 47 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân để mua hàng bạn nhé!

Liên hệ ngay: 0914.11.8383 để được tư vấn miễn phí các sản phẩm ghế sofa/ nội thất tốt nhất
——————————————–
NỘI THẤT COSY
Tư vấn sản phẩm nội thất : 0914.11.8383 / 0243.905.9999
Showroom : Số 321 Trường Chinh - Thanh Xuân - HN
(Quý khách để xe máy, Ô TÔ tầng 1/ Ghế sofa tầng 2 và tầng 3)

Mua ghế sofa cosy giá rẻ cực đẹp

Tranh đồng hồ đẹp cho không gian sống thêm ấn tượng hơn

NỘI THẤT COSY - STYLE YOUR HOUSE