Sắp xếp theo

Biến không gian đẹp như mới với giấy dán tường Hàn Quốc

Giấy dán tường Hàn Quốc được đánh giá cao về tính sáng tạo và thẩm mĩ, các sản phẩm mang vẻ đẹp hiện đại lại pha lẫn chút truyền thống. Không gian của bạn sử dụng giấy dán tường Hàn Quốc cao cấp như được thổi luồng không khí mới, đẹp nhưng vẫn không kém phần sang trọng. 

Giấy dán tường Hàn Quốc có 2 lớp dày dặn, gồm phần đế và phần mặt. Phần đế có hai mặt là đế vải và đế giấy, điều này đáp ứng được nhu cầu sử dụng của nhiều khách hàng, phù hợp với điều kiện thời tiết khí hậu ẩm ướt ở Việt Nam. 

Tại sao nên lựa chọn giấy dán tường Hàn Quốc tại Nội Thất COSY?

Công nghệ hiện đại, giấy dán tường Hàn Quốc tại COSY có các họa tiết in nổi, in chìm, màu sắc bền và lâu phai. Trong mỗi thiết kế lại mang một phong cách khác nhau. Giấy dán tường thích hợp cho mọi không gian, cho nhiều lứa tuổi. Sản phẩm làm hoàn toàn bằng chất liệu tự nhiên nên rất an toàn và thân thiện với môi trường, bảo vệ sức khỏe của bạn, bề dày và độ đàn hồi giúp bảo vệ tường nhà bạn tốt hơn. 

Với hàng trăm mẫu giấy dán tường Hàn Quốc tại Nội Thất COSY cho khách hàng lựa chọn, nếu bạn có nhu cầu hãy đến ngay với chúng tôi để được tư vấn và có được sự lựa chọn tốt nhất nhé!

Biến không gian đẹp như mới với giấy dán tường Hàn Quốc

NỘI THẤT COSY - STYLE YOUR HOUSE