Cách chọn bàn trà sofa nhập khẩu chuẩn bạn nên biết

Bàn trà là một trong những món nội thất không thể thiếu trong các không gian nội thất phòng khách hiện đại khi kết hợp cùng các mẫu sofa cao cấp. Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết cách chọn bàn trà sofa nhập khẩu như thế nào phù hợp. Xem ngay các gợi ý cách chọn bàn trà sofa nhập khẩu chuẩn bạn nên biết dưới đây mà Nội Thất Xinh chia sẻ.

Nội Thất Xinh gợi ý các cách chọn bàn trà sofa nhập khẩu chuẩn nhất hiện nay

1. Cách chọn bàn trà sofa nhập khẩu cho phòng khách nhỏ

Nếu bạn đang sở hữu không gian nội thất phòng khách có diện tích khiêm tốn, cách chọn mẫu bàn trà sofa nhập khẩu chuẩn nhất chính là nhỏ gọn, đơn giản. Những phòng khách nhỏ, tốt nhất nên tối giản về phong cách, đảm bảo thẩm mỹ, tạo không gian mở rộng rãi. Vì thế, bạn có thể lựa chọn gợi ý các mẫu bàn trà phòng khách đẹp gam màu sáng, kích thước nhỏ để dễ di chuyển - các mẫu bàn trà tròn, bàn trà mặt kính sẽ là gợi ý tạo cảm giác rộng rãi, tiết kiệm diện tích tốt.

Cách chọn bàn trà sofa nhập khẩu chuẩn bạn nên biết

Bàn trà mặt kính đẹp đang là gợi ý rất được ưa chuộng cho các phòng khách nhỏ

Cách chọn bàn trà sofa nhập khẩu chuẩn bạn nên biết

Hoặc bàn trà hình tròn kết hợp với mẫu sofa đẹp bằng da

2. Cách chọn bàn trà sofa nhập khẩu cho phòng khách rộng

Phòng khách rộng bạn có thể thoải mái lựa chọn mẫu bàn trà sofa nhập khẩu phù hợp. Xu hướng hiện nay được nhiều người chia sẻ cách chọn bàn trà chuẩn đó là chọn bàn trà mặt đá cao cấp có kích thước từ: 1,2m - 1,4m. Nếu muốn tạo sự mới mẻ, lạ mắt bạn có thể mua mẫu bàn trà đôi, hoặc chọn bàn trà hình chữ nhật mặt đá cao cấp. Những mẫu bàn trà náy sẽ giúp dễ kết hợp với ghế sofa, tạo nét đẹp sang trọng, hiện đại.

Cách chọn bàn trà sofa nhập khẩu chuẩn bạn nên biết

Mẫu bàn trà mặt đá hình chữ nhật cao cấp kết hợp sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên, màu sắc hiện đại

Cách chọn bàn trà sofa nhập khẩu chuẩn bạn nên biết

Bàn trà vuông đôi

3. Cách chọn bàn trà sofa nhập khẩu kết hợp với ghế sofa

Thông thường, bàn trà sẽ mua sau ghế sofa. Hoặc bàn trà mua cùng lúc với ghế sofa để gia chủ dễ kết hợp về màu sắc, thẩm mỹ cũng như sự hài hòa cho tổng thể không gian. Khi chọn mua bàn trà sofa nhập khẩu, bạn cũng nên chú ý đến yếu tố này để đảm bảo các yếu tố quan trọng về công năng sử dụng, các tiện ích, thẩm mỹ và tránh lãng phí thời gian.

Cách chọn bàn trà sofa nhập khẩu chuẩn bạn nên biết

Lựa chọn mẫu bàn trà kết hợp ăn ý với ghế sofa rất quan trọng

Trên đây là gợi ý các cách chọn bàn trà phù hợp bạn nên biết cho từng không gian sống để đảm bảo lựa chọn mua mẫu bàn trà đẹp đáp ứng cao nhu cầu sử dụng, thẩm mỹ. Đặc biệt tạo cảm giác thoải mái, giảm chi phí mua lại bàn trà cũng như tiết kiệm thời gian tìm hiểu nhiều. Bạn có thể tham khảo nhiều mẫu bàn trà sofa nhập khẩu đẹp cùng gợi ý đa dạng mẫu mã, màu sắc, chất lượng tại đây: https://noithatxinh.vn/ban-tra.

——————————————–
NỘI THẤT COSY
Tư vấn sản phẩm nội thất : 0975.90.3333 / 043.915.2222
Showroom : Số 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội
(Quý khách để xe máy, Ô TÔ tầng 1/ Ghế sofa tầng 2 và tầng 3)

Cách chọn bàn trà sofa nhập khẩu chuẩn bạn nên biết

NỘI THẤT COSY - STYLE YOUR HOUSE