Sắp xếp theo

Phòng khách thêm sang với các mẫu bàn trà xinh

Bàn trà là nơi để các vật dụng trang trí và cũng là món đồ làm đẹp cho không gian. Để có được bàn trà đẹp cho phòng khách thêm quyến rũ không phải là điều dễ dàng bởi nó đòi hỏi đội ngũ thiết kế có kinh nghiệm. Và các kiến trúc sư tại COSY hoàn toàn có thể làm được điều đó. Thiết kế theo nhiều phong cách khác nhau, tinh tế và tỉ mỉ trong từng đường nét, tiện lợi khi sử dụng là những ưu điểm vượt trội của bàn trà tại COSY. 

Bàn trà "đẹp - độc - rẻ" chỉ có tại Nội Thất COSY 

Tại Nội Thất COSY quý khách hàng có thể tìm thấy những mẫu bàn trà sofa có thiết kế độc đáo, đẹp, hài hòa và giá cực hợp lí với bộ ghế sofa gia đình. Dưới bàn tay của những người thợ lành nghề những chiếc bàn trà tại COSY ra đời và đem đến cho khách hàng sự mãn nhãn về mặt thị giác và tô điểm hoàn hảo cho không gian. 

Bàn trà COSY được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như MDF, HDF, melamin nhập khẩu, gỗ sồi...đồng thời rất đa dạng về màu sắc, kiểu dáng, kích thước. Nếu bạn muốn biến phòng khách thêm lung linh thì chắc chắn không thể thiếu bàn trà COSY. Liên hệ ngay để mua hàng nhé!

Bàn trà đẹp - độc - rẻ chỉ có tại Nội Thất COSY

NỘI THẤT COSY - STYLE YOUR HOUSE