Cách chọn bộ bàn ghế ăn đẹp cho nhà bếp tiện nghi

Bàn ghế ăn hiện nay không chỉ là nơi để bạn cùng các thành viên trong gia đình thưởng thức những bữa cơm thân mật và đầm ấm mà nó còn có tác dụng đem lại vẻ đẹp hoàn hảo cho không gian. Khi lựa chọn bộ bàn ghế ăn không phải ai cũng biết cách chọn để phù hợp nhất cho phòng bếp gia đình. Nó cần hợp với từng không gian cũng như cần đảm bảo cả yếu tố phong thủy.

Hiện nay bộ bàn ghế ăn được thiết kế đa dạng theo nhiều mẫu mã, kiểu dáng khác nhau. Việc bạn lựa chọn được sản phẩm ưng ý cần chú ý đến nhiều yếu tố như phong thủy, diện tích nhà bếp, màu sắc hài hòa… và mỗi không gian sẽ có sự lựa chọn cho riêng mình.

Chọn bộ bàn ghế ăn hợp phong thủy.

Khi lựa chọn bàn ghế ăn không chỉ cần đảm bảo vẻ đẹp, sự tiện nghi mà cần đảm bảo cả yếu tố phong thủy. Rất nhiều gia chủ luôn luôn chú ý đến vấn đề này bởi nó đem lại sự may mắn cũng như là thịnh vượng hơn. Vậy chọn bàn ghế ăn đẹp hợp phong thủy là như thế nào?

Cách chọn bộ bàn ghế ăn đẹp cho nhà bếp tiện nghi

Chọn bàn ghế ăn cần chú ý đến yếu tố phong thủy.

Có nhiều các chất liệu làm nên mẫu bàn ghế ăn và tùy theo sở thích của từng người mà lựa chọn. Tuy nhiên, theo quan niệm của phong thủy thì bàn ghế ăn được làm từ chất liệu gỗ vẫn luôn luôn là tốt nhất cho sức khỏe cũng như là cơ thể của con người. Nói đến chất liệu gỗ là người ta nghĩ ngay đến sự ấm áp và gần gũi, vì vậy nó tạo nên cảm giác thân thiết cho không gian và tạo được một sức khỏe tốt, một sự gắn kết hơn. Bàn ghế ăn đẹp chất liệu gỗ còn giúp cho người sử dụng cảm giác được yên tâm, an toàn, không cảm thấy lạnh lẽo. Nếu như bạn là người thích chất liệu kính hay đá thì hoàn toàn có thể lựa chọn mẫu bàn ghế ăn làm bằng gỗ và kết hợp với mặt kính, mặt đá. Nó vẫn vừa đảm bảo được yếu tố phong thủy lại vừa đem đến vẻ đẹp sang trọng cho không gian.

Lựa chọn bộ bàn ghế ăn cho phòng bếp rộng.

Với phòng bếp rộng lựa chọn bàn ghế ăn cao cấp sẽ dễ dàng hơn vì diện tích rộng lớn nên bạn có thể lựa tùy theo sở thích và không bị gò bó. Điều quan trọng ở đây là bạn cần lựa chọn làm sao để tạo nên được sự hài hòa và phù hợp với kiến trúc không gian. Nếu phòng bếp theo phong cách hiện đại thì bàn ghế ăn cũng theo phong cách hiện đại để đem lại sự thống nhất. Phòng bếp rộng thì việc chọn kích thước bàn ghế ăn cũng không cần phải lo lắng.

Cách chọn bộ bàn ghế ăn đẹp cho nhà bếp tiện nghi

Phòng bếp rộng có thể chọn bàn ghế ăn theo nhiều hình dáng, với nhiều ghế ăn.

Lựa chọn bộ bàn ghế ăn cho phòng bếp nhỏ.

Với những phòng bếp nhỏ thì việc lựa chọn trở nên khó khăn vì bạn cần chú ý đến kích thước cũng như là màu sắc, kiểu dáng. Diện tích nhỏ không nên chọn bàn ăn gỗ có kích thước quá lớn và gam màu trầm bởi nó mang lại sự chật chội và bí bách hơn. Nên chọn bàn ghế ăn kích thước nhỏ, có thể là hình tròn 4 ghế và gam màu sáng để tiết kiệm diện tích và tạo cảm giác thoáng đãng.

Cách chọn bộ bàn ghế ăn đẹp cho nhà bếp tiện nghi

Phòng bếp nhỏ chọn bàn ghế ăn có kích thước nhỏ và linh hoạt thay đổi kích thước.

Tại Nội Thất Xinh chúng tôi cung cấp cho khách hàng nhiều mẫu bàn ghế ăn khác nhau, có cả bàn ghế ăn nhập khẩu và bạn cũng có thể đặt hàng theo yêu cầu để chúng tôi sản xuất. Mua bàn ghế ăn Nội Thất Xinh để đảm bảo chất lượng tốt nhất.

——————————————–
NỘI THẤT COSY
Tư vấn sản phẩm nội thất : 0975.90.3333 / 043.915.2222
Showroom : Số 226 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội
(Quý khách để xe máy, Ô TÔ tầng 1/ Ghế sofa tầng 2 và tầng 3)

Cách chọn bộ bàn ghế ăn đẹp cho nhà bếp tiện nghi

NỘI THẤT COSY - STYLE YOUR HOUSE